Character+Proflie ในฟิคเพ็ทโซฯ

posted on 29 May 2011 21:06 by makyo-no-eru in Drawing, PetSociety
 

ชะแว๊บบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ!!!

 

ดีจ้า!!!!!! หายไปซะนานเลย...ไม่ได้ไปไหนหรอก! นอนกลิ้งทำงานPVงานแต่งให้พี่ๆ อยู่ (แต่ใกล้โยนทิ้งแล้ว......)

 

วันนี้บอกก่อนว่าอัพโฉด+ตัวหนังสือโหดมาก ...อาจเป็นเอนทรี่ที่มีตัวหนังสือที่เยอะที่สุดในรอบหลายๆ ปีของเอรุแล้วล่ะ 55555

สืบเนื่องจาก ..... >>เอนทรี่นี้<<

 

เพราะฉะนั้นตั้งสติเล็กน้อย เนื่องจากเอรุเอาโปรไฟล์ตัวละครในฟิคมาแปะไว้ก่อน.....ส่วนเนื้อเรื่องเนี่ย......ค่อยว่ากันว่ามีใครอยากอ่านมั้ย? (เม้นท์เยอะๆ น้าาาาาาาาาาา)

 

 

เอาล่ะ!! แปะล่ะนะ!!!!! 

 


 ============================

 

 

 

ชื่อ: ฮิโระ

ลักษณะภายนอก : ผิวขาวเหลืองตามแบบคนเอเชียสีผมที่แท้จริงเป็นสีเงิน ตาสีอเมทิสต์  คิ้วหนาปากหยักขึ้นเหมือนยิ้มอยู่ตลอดเวลา

เพศ : ชาย 

สูง : 195 ซม.

หนัก : 78-80 กก.

ลักษณะนิสัย :เป็นเมะชอบดูแลเหมือนจะทำตัวเป็นผู้ใหญ่แต่นิสัยหลายอย่างก็เด็กอย่างคาดไม่ถึงเป็นคนอบอุ่นและโรแมนติกอย่างที่คาดไม่ถึงเช่นกัน(ข้อนี้ถามจิ้งน้อยได้XD) ชอบงานศิลปะ(ชอบดูมากกว่าทำเอง) เป็นคนหน้าตายที่ยิ้มอยู่เสมอจะกรุ่มกริ่มมีเลศนัยกับจิ้งน้อยเป็นพิเศษ

ประวัติ/อดีต : เป็นชายหนุ่มลึกลับไม่รู้ที่มาเนื่องจากความจำเสื่อมอยู่ๆก็เข้ามาที่เมืองนี้ได้อย่างไรไม่รู้(ฮิโรโกะพาหนีมา) กับฮิโรโกะเป็นฝาแฝดกันก็จริงแต่ฮิโรโกะเกิดทีหลังฮิโระหลายปี(เหมือนเป็นการแบ่งภาคหรือโคลนนิ่งของฮิโระ)ฮิโรโกะมีความทรงจำของฮิโระที่ขาดหาย(เพราะอยู่ด้วยกันมาตลอด)และเป็นคนพาฮิโระหนีมาที่เมืองเพ็ตโซ

อาชีพ : ไม่แน่นอน 

เครดิต...คุณโฮ

 

 

 

ชื่อ : ไป๋ จิ้ง อวี่

ชื่อเล่น :จิ้ง จิ้งน้อย แม่จิ้ง เคะไอดอล

เพศ :เป็นผู้ชาย สายเคะ

ลักษณะภายนอก :ผมสีขาวประกายเงิน ผิวก็สีขาวอมชมพูนิดนึงสีตาสีม่วงอเมทิสเหมือนฮิโระ มีจุด(ที่คิดว่าเด่น) คือปานเหนือคิ้วทั้งสองข้างรูปวงกลมสีขาว ซึ่งบางทีก็มองไม่ออกเพราะเป็นคนผิวขาวจัด

สูง : 171 ซม.

น้ำหนัก :53 กก. 

ลักษณะนิสัย :จิ้งน้อยเป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเอง(แบบไม่แสดงออก)มักจะยึดถือความเชื่อของตัวเองเป็นหลักไม่ยอมเชื่อความคิดที่ขัดแย้งกับความเชื่อของตัวเองง่ายๆ ถ้าเกิดมีสถานการณ์ประมาณว่าอยู่ในหมู่เพื่อนฝูงคนรู้จัก แล้วกำลังถกเรื่องที่ตัวเองไม่เห็นด้วย ก็จะเงียบๆแต่ถ้าเป็นคนที่สนิทมากอย่างฮิโระ ก็จะออกฤทธิ์ด้วยเต็มที่เลย สรุปง่ายๆคือจะแสดงอาการเอาแต่ใจตัวเองกับฮิโระคนเดียว (ณขณะที่กำลังทำรู้สึกเดจาวูว่าเคยทำมาแล้วเลย!!!) แล้วยังเป็นเซ้นซิทีป& ซึน พอๆกับฮิดี้ แต่น้อยกว่านิดนึง (55) เป็นมิตรกับคนทั่วไป อ่อนน้อมกับผู้ใหญ่

- นิสัยส่วนตัวคือ ไม่ชอบใส่กางเกง (555) เอ้ย ชอบใส่กางเกงแบบสั้นสะหมูเจ๋อเวลาอยู่บ้านและเวลานอนต้องมีจุกนมของเด็กให้ดูดไม่งั้นจะไม่หลับ

- แอบปลื้มอิวาน และรู้สึกชอบหวานๆเป็นพิเศษโดยที่ก็แยกไม่ออกว่าเป็นคนๆเดียวกัน 55555

 

ประวัติ/อดีต เคยเป็นนักร้องที่มีชื่อเสียงแต่เพราะเบื่อวงการบันเทิง บวกกับมีศิลปินหน้าใหม่เข้ามาเยอะเลยทำให้จิ้งน้อยไม่อาจทนต่อการที่จะต้องพยายามต่อสู้เพื่อที่จะยืนยัดในวงการอีกต่อไปแล้ว(ใช้คำเปลืองมาก) เลยออกมาเป็นครูสอนดนตรี ร้องเพลง

อาชีพ :เมื่อก่อนเป็นนักร้อง สังกัด PS entertainment (XD) บัดนาว เป็นคุณครู แม้จะเป็นคุณครูแต่ก็เป็นไอดอลได้ (ฮาาาา)

เครดิต....คุณจิ๊บ

 

 

 

 

ชื่อ :Oscar

ชื่อเล่น :ออสการ์, ออสจัง (โชทาโร่เรียกได้คนเดียว) ,นายหญิง (ลูกน้องเรียก), เจ๊ออส

เพศ :หญิงแกร่ง

ลักษณะภายนอก :ผิวสีแทนตามแบบฉบับคนอิตาลี  แต่เนื่องจากเป็นลูกครึ่งฝรั่งเศสจึงผิวออกขาวนิดนึงดวงตากลมโต ประกายสีอำพัน คิ้วเข้ม 

สูง : 175 ซม.

หนัก : 56กก. 

ลักษณะนิสัย :เป็นคนที่มองภายนอกให้ความรู้สึกสงบ อ่อนโยน  ต่างจากการกระทำที่แสดงออกมา ซึ่งเด็ดขาด และโหดเ